Beijing Boyun Information Technology Llc

  • Trung Quốc Beijing Boyun Information Technology Llc hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Beijing Boyun Information Technology Llc hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Beijing Boyun Information Technology Llc hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà phân phối/bán sỉ, Đặc vụ, Nhà nhập khẩu, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu DELL EMC, NetApp
Số nhân viên >100
Doanh thu hàng năm 600-650
Năm thành lập 2014
Xuất khẩu p.c 70% - 80%

Giới thiệu

Boyun Bắc Kinh được thành lập vào năm 2014,là đại lý cung cấp các sản phẩm CNTT nổi tiếng, dành cho các doanh nghiệp tập trung cung cấp các dịch vụ và giải pháp CNTT của công ty, website: www.boyunit.net Chúng tôi đã đạt chứng chỉ đại lý các sản phẩm DELL EMC, NETAPP, Lenovo, Inspur.Công ty đã tích lũy kinh nghiệm phong phú về trình diễn kỹ thuật, lựa chọn thiết bị, dịch vụ CNTT, lưu thông sản phẩm CNTT, phát triển ứng dụng và hỗ trợ kỹ thuật liên quan và dịch vụ sau bán hàng.Với các giải pháp vượt trội của công ty, người dùng trên khắp các ngành hàng không, giáo dục, viễn thông, y tế, chính phủ, sản xuất, tài chính và các ngành công nghiệp khácTrung Quốc Beijing Boyun Information Technology Llc hồ sơ công ty 0.

Lịch sử

Beijing Boyun được thành lập năm 2014, là đại lý cung cấp các sản phẩm CNTT nổi tiếng, dành cho các doanh nghiệp tập trung cung cấp các dịch vụ và giải pháp CNTT của công ty, website: www.boyunit.net Chúng tôi đã đạt chứng chỉ đại lý của DELL EMC, NETAPP, Sản phẩm của Lenovo, Inspur.Công ty đã tích lũy kinh nghiệm phong phú về trình diễn kỹ thuật, lựa chọn thiết bị, dịch vụ CNTT, lưu thông sản phẩm CNTT, phát triển ứng dụng và hỗ trợ kỹ thuật liên quan và dịch vụ sau bán hàng.

 

2014, Công ty được thành lập., Bắt đầu với đại lý EMC
2015, thêm NETAPP do mở rộng thị trường.
Năm 2016, gia nhập thị trường quốc tế, sản phẩm của chúng tôi đạt doanh số hàng năm trên 3 triệu.
2018, Mở rộng đội ngũ bán hàng của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm đủ tiêu chuẩn của chúng tôi cho nhiều khách hàng hơn trên toàn thế giới.
2021, Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 trên toàn cầu, do chất lượng sản phẩm và dịch vụ chất lượng tuyệt vời của chúng tôi, doanh số bán hàng của chúng tôi không những không giảm mà còn tăng 300%。


2023 , Chúng tôi sẽ mở rộng đội ngũ bán hàng một lần nữa để cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng hơn cho khách hàng trên toàn thế giới.

Trong 9 năm phát triển ổn định của Beijing Boyun, chúng tôi không thể làm gì nếu không có sự ủng hộ của những người mua toàn cầu.Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để làm tốt các sản phẩm và dịch vụ của mình.Boyun Bắc Kinh mong được hợp tác với bạn!

 

Trung Quốc Beijing Boyun Information Technology Llc hồ sơ công ty 0

Dịch vụ

Tất cả sản phẩm
Bộ nhớ DELL EMC Unity
DELL EMC VNX Storage
Miền dữ liệu DELL EMC
DELL EMC Powerstore
DELL EMC Isilon
DELL EMC Vmax
Ma trận đối xứng EMC DMX
DELL EMC VPLEX
DELL EMC XtremIO
EMC Clariion CX
DELL EMC AVAMAR
NETAPP FAS

 

Tư vấn trước khi bán hàng miễn phí

Chúng tôi cung cấp phản hồi trước khi bán hàng nhanh chóng trong 12 giờ và tư vấn miễn phí.Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật nào đều có sẵn cho người dùng.

Thử nghiệm miễn phí có sẵn.

Chúng tôi cung cấp thiết kế giải pháp tiến bộ cho tất cả các nhà phân phối và người dùng.

 

Kiểm tra chất lượng kiểm tra nghiêm ngặt

Máy hoàn toàn mới có hỗ trợ kỹ thuật ban đầu.

Máy đã qua sử dụng có báo cáo kiểm tra kỹ thuật cao cấp.

 

Giao hàng nhanh 1-7 ngày

Chúng tôi có hàng loạt và hàng sẵn sàng, đối với những mặt hàng này, chúng tôi cung cấp thời gian giao hàng nhanh chóng từ 5-7 ngày.Đối với máy lớn và yêu cầu đặc biệt, chúng tôi sẽ giao bạn là khách hàng ưu tiên và đặt hàng cho bạn ngay lần đầu tiên và đẩy nhanh quá trình giao hàng.

 

Hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng 24 giờ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!Chúng tôi hoan nghênh các thắc mắc của bạn đến email của chúng tôi: zhumin@boyunit.net, rất mong được hợp tác với bạn. cung cấp cho bạn các dịch vụ trước khi bán hàng, bán hàng và sau bán hàng chu đáo

 

Nhóm của chúng tôi

 

Beijing Boyun tập hợp những tài năng và công nghệ hàng đầu chuyên nghiệp có liên quan cho một đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ cao.Chúng tôi có Giám đốc QC, Dịch vụ sau bán hàng, Giám đốc sản xuất và Giám đốc bán hàng, khi việc mở rộng kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi chào đón nhiều bạn bè hơn.

 

Đào tạo là một khóa học cốt lõi cho tất cả các thành viên và chúng tôi sẽ tổ chức các khóa đào tạo khác nhau để giúp chúng tôi nâng cao khả năng của mình và Để chúng tôi tìm thấy vẻ đẹp của cuộc sống.Chúng tôi quý trọng thời gian chúng tôi học tập và nghiên cứu cùng nhau.

 

Trong cả năm, công ty chúng tôi sẽ tổ chức các hoạt động khác nhau trong đội của chúng tôi, chẳng hạn như Ngày Giáng sinh, họ có thể tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc của mình bên cạnh việc làm việc.

 

Để lại lời nhắn